Með þessum leiðbeiningum verður útskýrt hvernig á að búa til marga notendur í einu í gegnum Excel notendaflutnings sniðmát.

1. Halaðu niður Excel sniðmátinu fyrir magn uppfærslu. ATH: það er hægt að búa til allt að 100 notendur í einu.
  2. Þegar þú hefur lokið við að fylla út notenda sniðmátið skaltu smella á „velja skrá“ hnappinn.
  3. Smelltu á hlaða upp.
  4. Athuga stöðu – sýnir stöðu notandans.
  5. Búa til – býr til notanda.
  6. Boð – Sendir boðstölvupóst til notanda sem hefur ekki, að svo stöddu, virkan notanda aðgang að kerfinu.
  7. Hlutverk – Setja upp hlutverk notenda. Í þessu skrefi skaltu gera þér grein fyrir að hafi notandinn önnur hlutverk að svo stöddu munu þau hlutverk sem þú velur hér koma í stað þeirra. Hafi notandi aðgang að Molio verðgagnasafni verður þú að velja „IP-Heimilisfangs Heimild“ Menntastofnunaraðfangs.
  8. Heimild – Úthluta tiltækum heimildum Heimild er gefin samkvæmt því hvort fleiri séu í boði.